Thay thế phụ kiện robot hút bụi chính hãng

Sau 1 thời gian sử dụng, chắc chắn Robot hút bụi bị tiêu hao và bạn cần thay thế một vài phụ kiện Robot hút bụi để nó tiếp tục làm sạch ngôi nhà bạn. Nhà Pro là đơn vị cung cấp link kiện phụ kiện thay thế chính hãng cho robot hút bụi các hãng như Xiaomi, Ecovacs, I-Life, Liectrux, Irobot…

Trước tiên, bạn cần nằm rõ những phụ kiện đi kèm với robot hút bụi bao gồm: Chổi cạnh; chổi giữa, khăn lau; dock sạc; lọc bụi, hộp chứa nước, hộp chứa bụi, chổi vệ sinh. Sau đây, chúng tôi sẽ nêu rõ từng chức năng của phụ kiện để bạn đọc hiểu rõ hơn.

1. Lọc bụi
Lọc bụi là thiết bị cần thiết phải thay thế sau khoảng thời gian dài sử dụng. Thiết bị này có thể lọc được những bụi bẩn li ti, nhỏ chỉ 10 micromet. Với việc lọc được những hạt bụi bẩn như vậy, robot hút bụi có thể bảo vệ gia đình bạn khỏi khói bụi, giúp cho bầu không khí xung quanh gia đình bạn luôn trong sạch, lành mạnh.
Một số lọc bụi được bày bán tại IHOME bao gồm: Lọc bụi Neato, bộ lọc thay thế Robot Xiaomi, lọc bụi Ecovacs, lọc bụi ILIFE, lọc bụi iRobot 800, 900 series, lọc bụi HEPA Filter của iRobot 600 Series…


2. Pin Robot hút bụi
Pin của thiết bị cần được thay thế sau khoảng 2-3 năm sử dụng để tránh tình trạng chai pin, phồng pin, nổ pin…
Một số pin Robot được cung cấp bởi Nhà Pro bao gồm: Pin Robot ILIFE, Pin Robot Ecovacs, Pin iRobot, Pin robot hút bụi Xiaomi….


3. Khăn lau thay thế
Đây được coi là thiết bị cần thay thế thường xuyên nhất để mang lại hiệu quả sạch sẽ cho căn nhà. Đối với những Robot hút bụi tích hợp chức năng lau nhà, bạn cần chuẩn bị những khăn lau thay thế để thay cho Robot, giúp nó hoạt động tốt hơn và lau sạch những bụi bẩn trong không gian gia đình bạn.
Một vài khăn lau thay thế các dòng Robot tại IHOME có thể kể đến như: Khăn lau robot ILIFE, Ecovacs, Xiaomi Roborock…


4. Chổi cạnh
Để Robot hoạt động hiệu quả ở các góc, cạnh tường, bạn cần trang bị cho robot chổi cạnh ở 2 bên (hoặc 1 bên) tùy dòng Robot. Sau 1 thời gian sử dụng chúng có dấu hiệu mòn đi, ngắn đi và xơ xác hơn. Hãy thay thế chúng để có hiệu quả làm sạch tốt nhất.
Một số chổi cạnh thay thế bao gồm: Chổi cạnh ILIFE (các dòng X800, V8S, X900…); chổi cạnh iRobot (Các dòng Roomba 600, 800, 900 series); Chổi cạnh Ecovacs, Xiaomi…


5. Chổi giữa
Chổi giữa của Robot hút bụi giúp nâng bụi hiệu quả, giúp cho Robot hút được bụi bẩn lớn, cứng đầu như mảnh vụn, kẹo bánh hay tóc rối, lông rụng thú cưng.
Một vài chổi giữa thay thế được bán tại Nhà Pro bao gồm: Chổi giữa sợi xoắn kết hợp lưỡi gạt mềm Neato, chổi giữa hình chữ V các dòng Nhà Pro , bộ chổi giữa main brush của iRobot, chổi cao su cao cấp Ecovacs, chổi chữ V nâng bụi hiệu quả Xiaomi…


Hiện tại, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Việt Nam thông qua Nhà Pro phân phối với cam kết hàng chuẩn chính hãng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *